Hổ trợ trực tuyến

Mr.Đăng - 0903 07 1102

Mr.Đăng - 0903 07 1102

Tư vấn viên : 0983 23 8192

Tư vấn viên : 0983 23 8192

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Máy Cất Nước Hai Lần Bibby Scientific (Stuart) Model:A4000D

Máy Cất Nước Hai Lần Bibby Scientific (Stuart) Model:A4000D

(1 đánh giá)

- Chất lượng nước chưng cất: + Độ pH: 5.0 – 6.5 + Độ dẫn điện: 1.0 – 1.5 µScm-1 + Độ trở kháng: 0.7 – 1.0 mOhm-cm + Nhiệt độ nước cất: 25 – 350C

Call: 0989.84.86.81

 

Máy Cất Nước Hai Lần Bibby Scientific (Stuart)

Model: A4000D

Hãng sản xuất: Bibby Scientific - Anh

Xuất xứ: Vương quốc Anh

 

Chi tiết:

 

-      Vận hành hoàn toàn tự động, dễ dàng. An toàn khi lắp ráp và bảo dưỡng

-      Thiết kế thuận lợi để bàn hoặc áp tường

-      Chất lượng nước đạt độ tinh khiết cao thích hợp dùng cho các ứng dụng thí nghiệm, phân tích và nghiên cứu

-      Chưng cất nhiệt độ thấp

-      Vệ sinh máy dễ dàng và tự động chỉ với 1 thao tác

-      Chức năng an toàn: Tự động tắt nguồn khi có sự quá dòng hoặc quá nhiệt

-      Điện trở đốt nóng được bọc bả vệ bằng lớp Silica

-      Bộ phận thủy tinh bao gồm: Bình đun, bình ngưng tụ được thiết kế linh động, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh

-      Bộ cảm biến dòng có chức năng dò tìm bất kì sự sụt giảm nước và áp suất so với mực nước yêu cầu hoạt động  sẽ tự động tắt máy trước khi gây ra sự quá dòng điện để bảo vệ điện trở

-      Bình kiểm soát mực nước tuần hoàn rất hiệu quả với hoạt động của máy cất nước.

-      Công suất cất nước tối đa: khoảng 4 lít/giờ

-      Chất lượng nước chưng cất:

+ Độ pH: 5.0 – 6.5

+ Độ dẫn điện: 1.0 – 1.5 µScm-1

+ Độ trở kháng: 0.7 – 1.0 mOhm-cm

+ Nhiệt độ nước cất: 25 – 350C

+ Không chứa Pyrogen

-      Nước cung cấp đầu vào:

+ Nước vào: 2 lit / phút

+ Áp lực nước: 3 – 100 Psi (20 – 700 kPa)

-      Công suất tiêu thụ: 6kW

-      Kích thước: rộng 550 x sâu 410 x cao 410 mm

-      Nguồn điện: 220V, 50Hz, 1 pha

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)